Tiểu Sử Billy Dawson Koumetio – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Pháp

Bạn có biết Billy Dawson Koumetio không? Hiện nay anh đang được giới trẻ khá ưa chuộng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xoilac tìm hiểu thêm về tiểu sử Billy Dawson Koumetio và tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Billy Dawson Koumetio

Tiểu Sử Billy Dawson Koumetio – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Pháp

Billy Dawson Koumetio sinh ra ở đâu?

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá này là Billy Dawson Koumetio. Tên gọi khác là Billy. Anh ấy có quốc tịch Pháp. Quê hương của người này là Pháp.

Billy Dawson Koumetio bao nhiêu tuổi?

Bạn có quan tâm đến tuổi của Billy Dawson Koumetio không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Bạn có thể nghe nói sinh nhật của anh ấy là ngày 14 tháng 11 năm 2002. Tuổi hiện tại là 21 tuổi. Nơi sinh của anh là Lyon, Pháp.

Ngày sinh 14-11-2002
Tuổi tính theo [năm] 21
Nơi sinh Lyon, Pháp
Lớn lên đến Pháp
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Billy Dawson Koumetio

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Anh ấy cao gần 193 cm . Cân nặng của người này là 82 Kg. Cân nặng thay đổi theo từng thời điểm, tại đây bạn sẽ có được cân nặng mới nhất. Màu tóc là màu đen và màu mắt là màu đen.

Trình độ học vấn của Billy Dawson Koumetio

Tại đây bạn sẽ nhận được bằng cấp của Billy Dawson Koumetio. Một số người theo dõi quan tâm đến bằng cấp. Một số người hâm mộ thích theo dõi người nổi tiếng yêu thích của họ và lấy cảm hứng từ các hoạt động cũng như quá trình trưởng thành của họ. Các mức độ đã được mô tả ở đây. Cần lưu ý rằng đôi khi rất khó tìm được thông tin đáng tin cậy trên mạng. Trong trường hợp này, chúng tôi giữ nó trống.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường Cao đẳng Sẽ nâng cấp
Trình độ học vấn Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Sự nghiệp bóng đá của Billy Dawson Koumetio

Trong phần này, chúng tôi tập trung vào cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy. Chúng tôi cũng đã thêm tên trường, tên trường đại học và bằng cấp. Mặc dù anh ấy có những ngành nghề khác ít được chú trọng hơn nhiều. Điểm trung tâm là cầu thủ bóng đá.

Nổi tiếng vì Anh ký hợp đồng với đội bóng Liverpool vào tháng 8 năm 2020
Công việc chính Cầu thủ bóng đá
Hình xăm Chưa có
Sở thích Nghe nhạc, đá bóng và đọc sách
Người nổi tiếng được yêu thích Salman Khan, Varun Dhawan

Giá trị ròng và mức lương của Billy Dawson Koumetio

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Billy Dawson Koumetio không? Anh ấy kiếm được bao nhiêu? Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền lương và tài sản của một người thay đổi theo thời gian. Dưới đây bạn sẽ nhận được thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất. Tổng giá trị tài sản ròng của Billy Dawson Koumetio là 48-50 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2020.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Billy Dawson Koumetio

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Billy Dawson Koumetio? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Hãy xem bảng dưới đây để biết cuộc sống hôn nhân của người bạn yêu thích.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Gặp gỡ với Không tiết lộ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Kết hôn Sẽ tiếp tục cập nhật
Sở thích Nghe nhạc, đá bóng và đọc sách
Bố Tên bố: Không rõ
Mẹ Tên mẹ: Không rõ
Tên anh trai Sẽ được cập nhật sớm
Tên chị Darlen Koumetio và Yzoire Koumetio
Quan hệ với nổi tiếng Chưa rõ, sẽ cập nhật sớm
Con gái và con trai Không có sẵn

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Billy Dawson Koumetio cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể truy cập xem bóng đá để theo dõi trực tiếp bóng đá sắc nét và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời!