Tiểu Sử Cầu Thủ Kristoffer Ajer – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Na Uy

Kristoffer Ajer là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Na Uy hiện đang chơi cho câu lạc bộ Premier League Brentford ở vị trí trung vệ. Trong bài viết này, hãy cùng kênh xoilac com khám phá tiểu sử cầu thủ Kristoffer Ajer cùng với sự nghiệp và cuộc sống đời tư của nam cầu thủ tài năng này nhé!

Tiểu sử cầu thủ Kristoffer Ajer

Kristoffer Vassbakk Ajer, được biết đến với cái tên Kristoffer Ajer sinh ngày 17 tháng 4 năm 1998, gia nhập Brentford vào năm 2021 từ Câu lạc bộ Scotland Celtic và là trụ cột ở phía sau cho huấn luyện viên Thomas Frank. Anh đại diện cho Na Uy ở cấp quốc gia.

Anh được đánh giá là có tiềm năng trở thành cầu thủ xuất sắc và được đánh giá là cầu thủ của tương lai. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về tiểu sử của người chơi trong các đoạn văn sau.

Giá trị ròng và mức lương của Kristoffer Ajer

Kristoffer coi bóng đá là nguồn thu nhập chính của mình và ngày càng khao khát kiếm được nhiều tiền hơn. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này vào năm 2022 ước tính là 4,6 triệu bảng. Giá trị thị trường của cầu thủ này được Transfermarkt ước tính vào khoảng 18 triệu euro.

Cầu thủ này được cho là kiếm được mức lương khá 1,8 triệu bảng mỗi năm, khá cao đối với một cầu thủ trẻ ở một câu lạc bộ hàng đầu.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Kristoffer Ajer

Kristoffer bắt đầu chơi bóng ở Rælingen. Anh ấy chơi ở học viện trẻ của câu lạc bộ và vào năm 2009 anh ấy rời câu lạc bộ. Anh gia nhập câu lạc bộ Lillestrøm vào năm 2010 và chơi cho đội trẻ vào năm 2010. Anh được đôn lên đội dự bị sau màn trình diễn ấn tượng với đội trẻ.

Trước khi gia nhập đội một, anh đã được bán cho câu lạc bộ Na Uy Start vào năm 2014 và có 54 lần ra sân cho câu lạc bộ trên mọi đấu trường, ghi được 9 bàn thắng. Cuối tháng 1 năm 2016, anh tham gia buổi thử việc kéo dài một tuần tại Celtic. Câu lạc bộ Scotland rất ấn tượng với hồ sơ của anh ấy và đề nghị anh ấy hợp đồng 4 năm với mức phí được báo cáo là 650.000 bảng.

Anh được cho câu lạc bộ Scotland Kilmarnock mượn vào tháng 1 năm 2017 và trở lại với sự tự tin hơn rất nhiều. Vào tháng 5 năm 2018, anh ký gia hạn hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ. Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào lưới FK Suduva trong chiến thắng 3–0 vào tháng 8 năm 2018. Anh ấy có lần ra sân thứ 100 cho câu lạc bộ trong trận đấu tại Europa League với SS Lazio.

Sau đó anh được câu lạc bộ Premier League Brentford ký hợp đồng vào ngày 21 tháng 7 năm 2021 theo hợp đồng 5 năm và phí chuyển nhượng vẫn chưa được tiết lộ.

Sự nghiệp quốc tế của Kristoffer Ajer

Kristoffer đã đại diện cho Na Uy ở cấp quốc gia từ cấp cơ sở đến cấp cao. Anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia vào ngày 13 tháng 3 năm 2018 cho trận giao hữu với Australia và Albania. Anh có trận ra mắt trước Australia vào ngày 13 tháng 3 năm 2018, với chiến thắng 4–1.

Gia đình Kristoffer Ajer

Kristoffer sinh ngày 17 tháng 4 năm 1998 tại Raelingen, Na Uy. Cha mẹ anh là Jan Tore Ajer và Randi Ajer. Thông tin chi tiết về cha mẹ của cầu thủ vẫn chưa được cầu thủ tiết lộ, nhưng anh ấy vẫn chưa có cuộc sống hạnh phúc với họ. Kristoffer cũng tham gia điền kinh, bóng ném và khúc côn cầu trên băng trước khi bắt đầu chơi bóng đá.

Bạn gái của Kristoffer Ajer – Marte Koepp

Kristoffer hiện đang có mối quan hệ với Marte Koepp. Cô gái 23 tuổi này từng làm người mẫu và hiện đang làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, đồng thời là nhà thiết kế đồ họa tại công ty MedEasy. Người đẹp tóc vàng tuyệt đẹp đã lên kế hoạch cho tương lai của mình với hậu vệ này.

Nhà tài trợ và chứng thực của Kristoffer Ajer

Kristoffer chứng tỏ giá trị của mình và thường xuyên thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ lớn bằng khả năng của mình trên sân. Người chơi chưa thấy xác nhận bất kỳ sản phẩm nào trên mạng xã hội của mình và chắc chắn sẽ có một sản phẩm trong tương lai gần.

Ô tô và hình xăm của Kristoffer Ajer

Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Kristoffer dường như không có bất kỳ hình xăm cầu kỳ nào trên cơ thể. Anh ấy quan tâm đến ô tô và có rất nhiều ô tô để lấp đầy gara của mình, bao gồm cả chiếc xe đầu tiên anh ấy mua – chiếc Audi A5 và chiếc xe gần đây nhất anh ấy mua – chiếc Mercedes GLE Coupe.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử cầu thủ Kristoffer Ajer cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi trực tiếp bóng đá hãy truy cập vào kênh xem bong da truc tiep nhé!