Tiểu Sử Kane Richardson – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Úc

Bạn có quan tâm đến Kane Richardson không? Anh ấy là một trong những người nổi tiếng đối với nhiều người. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xoilac tìm hiểu thêm về tiểu sử Kane Richardson cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Kane Richardson

Tiểu Sử Kane Richardson – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Úc

Kane Richardson sinh ra ở đâu?

Kane Richardson sinh ra ở Eudunda, vùng nông thôn Nam Úc, mặc dù ông dành phần lớn những năm đầu đời ở Darwin, Lãnh thổ phía Bắc Úc. Để chơi cho Southern Redbacks, anh trở lại Nam Úc. Anh ấy đã ra mắt One Day và Twenty20 lần lượt ở Ford Ranger Cup 2008-09 và Big Bash.

Kane Richardson bao nhiêu tuổi?

Bạn có quan tâm đến tuổi Kane Richardson không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Trong bảng dưới đây, bạn sẽ có được các thông tin khác nhau liên quan đến việc sinh nở. Bạn có thể nghe nói sinh nhật của anh ấy là ngày 12 tháng 2 năm 1991. Tuổi hiện tại là 32 tuổi. Theo nghiên cứu của chúng tôi, anh ấy sinh ra ở Attadale, Perth, Australia.

Ngày sinh Ngày 12 tháng 2 năm 1991
Tuổi tính theo [năm] 32
Nơi sinh Murdoch, Tây Úc, Úc
Lớn lên đến Murdoch, Tây Úc, Úc
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Kane Richardson

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi nhận thức được điều này. Chiều cao của Kane Richardson tính bằng cm – 182 cm, tính bằng mét – 1,82 m, tính bằng feet inch – 6′ 3″ . Cân nặng tính bằng kilôgam – 70 kg tính bằng pound – 156 pound. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất. Màu mắt của anh ấy là màu nâu sẫm. và màu tóc là đen.

Trình độ học vấn của Kane Richardson

Bằng cấp của Kane Richardson đã được thảo luận ở đây. Nhiều người hâm mộ muốn biết thêm về quá trình tập luyện. Một số người hâm mộ thích theo dõi người nổi tiếng yêu thích của họ và lấy cảm hứng từ các hoạt động cũng như quá trình trưởng thành của họ. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp các chi tiết bằng cấp. Cần lưu ý rằng đôi khi rất khó tìm được thông tin đáng tin cậy trên mạng. Khi chúng tôi không có dữ liệu, chúng tôi sẽ để trống dữ liệu này.

Tên trường học Sẽ sớm được cập nhật
Tên trường đại học Sẽ sớm được cập nhật
Cấp độ giáo dục Bằng cấp

Sự nghiệp bóng đá của Kane Richardson

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình trong trận đấu Australia vs Sri Lanka ODI ở Adelaide vào ngày 13 tháng 1 năm 2013. Tâm điểm là vận động viên cricket người Úc (Bowler).

Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá người Úc
Nổi bật vì Vận động viên cricket người Úc
Cổng vào Trận ODI: Australia v Sri Lanka tại Adelaide, 13/1/2013 T20: Australia v Pakistan tại Dubai (DSC), 5/10/2014
Giá Vẫn chưa nhận được giải thưởng

Giá trị ròng và tiền lương của Kane Richardson

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Kane Richardson không? Anh ấy kiếm được bao nhiêu? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất dưới đây. Giá trị tài sản ròng của Kane Richardson là từ 1 triệu đến 4 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Kane Richardson

Bạn có biết tình trạng hôn nhân của Kane Richardson không? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi cũng đã viết ở đây về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. Xem bảng dưới đây để biết tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Tên vợ Nyki Kitching
Quan tâm Nghe nhạc, xem bóng đá
Đồ vật/người yêu thích Johnny Depp
Thành viên gia đình Cha – Sẽ sớm được cập nhật
Mẹ – Sẽ sớm được cập nhật
Anh em – Sẽ sớm được cập nhật
Trẻ em – Một đứa con

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Kane Richardson cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi xem bóng đá để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!