Tiểu Sử Marco Tilio – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Úc

Marco Tilio là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Úc và NPL Thành phố Melbourne. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Vaoroi tv tìm hiểu thêm về tiểu sử Marco Tilio cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Marco Tilio

Tiểu Sử Marco Tilio – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Úc

Marco Tilio sinh ra ở đâu?

Marco Tilio là tên đầy đủ của Marco Tilio. Anh ấy cũng gọi bằng tên Marco. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Hurstville, Úc là nơi sinh của Marco Tilio. Anh hiện cư trú tại Hurstville, Úc và có quốc tịch Úc. Anh ấy là tín đồ của Cơ đốc giáo. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học. Thu thập thông tin bổ sung từ phần dưới đây.

Tên Marco Tilio
Tên nick Marco
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Hurstville, Úc
Quê hương Hurstville, Úc

Marco Tilio bao nhiêu tuổi?

Marco Tilio bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Marco Tilio sinh ngày 23/8/2001. Hiện tại, Marco Tilio 21 tuổi. Hurstville, Úc, là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 23 tháng 8 năm 2001
Tuổi 22
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Xử Nữ

Chiều cao và cân nặng của Marco Tilio

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều đó. Marco Tilio nặng 67 kg và cao 1,70 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc màu nâu. Hãy kiểm tra chúng ở khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,70 m
Cân nặng 67 kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu.

Nền tảng giáo dục của Marco Tilio

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai điều duy nhất tạo nên sự nổi tiếng. Tuy nhiên nó phức tạp hơn thế. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Nhiều cá nhân nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Marco Tilio.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Marco Tilio

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc sống nghề nghiệp của Marco Tilio. Anh ấy nổi tiếng vì chơi bóng đá. Vào ngày 27 tháng 1 năm 2022 trong trận gặp Việt Nam, Marco Tilio có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là tiền đạo cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. 23 là số áo của Marco Tilio. Marco Tilio trước đây từng đại diện cho Melbourne City với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên, người ta hiện thấy anh ấy đang chơi trong màu áo của Melbourne City NPL.

Tiểu Sử Marco Tilio – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Úc

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và được diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tin vui là Marco Tilio sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Marco Tilio có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội tuyển World Cup do huấn luyện viên trưởng Australia lựa chọn, điều này vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Marco Tilio

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Marco Tilio. Các chi tiết mới nhất về tiền lương và tài sản được hiển thị dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính 1,5 triệu USD của Marco Tilio.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Marco Tilio

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Marco Tilio cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Kiểm tra bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Marco Tilio cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ để cập nhật thông tin lịch thi đấu đầy đủ và chính xác nhất nhé!