Tiểu Sử Sead Kolašinac – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Anh

Bạn có quan tâm đến Sead Kolasinac không? Hiện nay nó đang được giới trẻ khá ưa chuộng. Hãy cùng rakhoitv tìm hiểu về tiểu sử Sead Kolašinac qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Sead Kolašinac

Tiểu Sử Sead Kolašinac – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Anh

Tên đầy đủ của cầu thủ chơi ở vị trí hậu vệ trái này là Sead Kolašinac. Biệt danh là Sead. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Đức gốc Bosnia. Tên quê hương của anh là London, Anh, Vương quốc Anh. Người Hồi giáo được theo sau bởi anh ta. Trình độ chuyên môn của người này là Tốt nghiệp. Cuộn qua bảng bên dưới.

Tên đầy đủ/tên khai sinh Sead Kolasinac
Biệt danh Sead
Giới tính Nam giới
Quốc tịch Đức
Ngôn ngữ tiếng Đức
Niềm tin tôn giáo Hồi

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Sead Kolasinac

Bạn có tò mò về tuổi của Sead Kolašinac không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Ngày sinh là 20/6/1993, năm nay anh 29 tuổi. Nơi sinh của ông là Karlsruhe, Đức.

Ngày sinh Ngày 20 tháng 6 năm 1993
Tuổi 29 năm
Nơi sinh Karlsruhe, Đức
Lớn lên đến Luân Đôn, Anh, Vương quốc Anh
Cung hoàng đạo Song Tử

Thông tin chiều cao, cân nặng và hình thể của Sead Kolašinac

Tiểu Sử Sead Kolašinac – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Anh

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Chiều cao của Sead Kolašinache là 183 cm . Trọng lượng ước tính là 82 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất. Màu mắt là màu nâu. Tương tự, màu tóc có màu nâu sẫm.

Độ cao 183cm
Chiều cao tính bằng feet 6 feet 0 inch
Chiều cao tính bằng mét 1,83 mét
Cân nặng 82kg
Trọng lượng tính bằng pound 180 bảng
Nhân vật 42-33-35
Kích thước ngực 42 inch
Kích cỡ 33 inch
Vòng eo 35 inch
Kích thước bắp tay 14,5 inch
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Màu nâu tối

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Sead Kolašinac

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Sead Kolašinac? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Xem bảng dưới đây để biết tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Sự nghiệp của Sead Kolašinac

Tiểu Sử Sead Kolašinac – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Anh

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Bạn cũng sẽ nhận được tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và các thông tin liên quan khác tại đây. Nghề nghiệp chính là cầu thủ bóng đá ở vị trí hậu vệ trái.

Giá trị ròng và thu nhập của Sead Kolašinac

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Sead Kolašinac không? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Trong phần bên dưới, chúng tôi tập trung vào giá trị ròng và tiền lương. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Sead Kolašinac là 10 triệu đô la Mỹ.

Thu nhập 2 triệu đô la Mỹ
Giá trị ròng 10 triệu đô la Mỹ
Màu sắc yêu thích Trắng
Đồ ăn yêu thích Món chay
Điểm đến kỳ nghỉ  Thụy Sĩ

Tiểu Sử Sead Kolašinac – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Anh

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Sead Kolašinac. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp những ý tưởng rõ ràng về anh ấy. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào ra khoi tv để theo dõi trực tiếp bóng đá Đức để có trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.